tai-video-tiktok-khong-co-logo-bang-downtik

Cách download video Tik Tok trên PC và điện thoại chi tiết, đơn giản

Tik Tok – ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách download video Tik Tok bằng công cụ Down Tik đơn giản, chi tiết nhất trên PC và điện thoại. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có thêm cho mình thủ thuật tải video không có hình mờ nhé!

Tìm hiểu về ứng dụng Down Tik

tai-video-tiktok-khong-co-logo-bang-downtik

DownTik là trang web tải video Tik Tok hàng đầu

Down Tik là công cụ cho phép người dùng tải các video TikTok download tanpa watermark miễn phí. Qua đó giúp các video của bạn không bị dính hình mờ logo, ID của người sử dụng. Tại DownTik.com, bạn không cần phải cài đặt bất cứ một ứng dụng nào về thiết bị của mình mà vẫn có thể tải xuống các video Tik Tok sắc nét, mượt mà chất lượng cao. Bạn chỉ cần lựa chọn video Tik Tok, sau đó sao chép link video và dán vào DownTik, sau đó nhấn Tải xuống và chờ trong giây lát là đã có ngay một chiếc video mà mình thích rồi. 

Vì sao Tik Tok lại được mọi người yêu thích như vậy?

Có thể thấy, trong những năm trở lại đây nền tảng mạng xã hội (MXH) chia sẻ video Tik Tok đang rất thịnh hành, phủ sóng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Mỗi ngày có đến hàng triệu người dùng đăng tải, chia sẻ các video lên Tik Tok. 

Tại đây, bạn có thể tạo các video ngắn hài hước, sáng tạo từ 15 giây đến 3 phút theo “chất” riêng của mình. Tik Tok cung cấp tới người dùng nhiều công cụ khác như bộ bọc, nhạc nền, hiệu ứng chuyển động, giúp người dùng tạo ra những sản phẩm video sinh động nhất. Bên cạnh đó bạn có thể nhắn tin, chia sẻ, download video Tik Tok về điện thoại, máy tính của mình, cài làm hình nền,…rất hữu ích. Tuy nhiên bạn đã biết cách tải video TikTok download tanpa watermark chưa? Nếu chưa hãy theo dõi chuyên mục hướng dẫn ngay dưới đây của chúng tôi.

Cách download video Tik Tok không có hình mờ bằng DownTik 

Như đã giới thiệu ở trên, DownTik chính là công cụ cho phép người dùng download video Tik Tok trực tuyến dành cho cả thiết bị điện thoại, máy tính.  Nếu bạn chưa biết cách sử dụng DownTik như thế nào thì hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

  • Cách tải video Tik Tok trên PC

Bước 1: Mở các trình duyệt tìm kiếm như Cốc cốc, Google, Chrome,… Và truy cập vào ứng dụng Tik Tok. Đối với PC thì người dùng có thể xem các video Tik Tok xu hướng bình thường mà không cần đăng nhập tài khoản của mình. 

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy lựa chọn video mà mình yêu thích. Sau đó chọn mục Chia sẻ có hình mũi tên nằm ở phía góc phải màn hình và nhấn Sao chép liên kết.

Bước 3: Khi đã sao chép đúng liên kết video, bạn hãy mở thêm một cửa sổ mới và tìm kiếm DownTik.com để tiến hành download video Tik Tok.

Bước 4: Dán link Sao chép video Tik Tok trên vào trường ô đầu trang chủ website. 

Bước 5: Chọn Tải xuống. Bạn sẽ thấy hiện lên thông báo có 2 server tải xuống, nhấn chọn 1 server và đợi trong giây lát để video được lưu trữ.

Lưu ý: Trong quá trình video tải xuống, thông thường mục lưu trữ sẽ mặc định là mục Tải xuống trên PC. Bạn có thể lựa chọn lại ổ đĩa cũng như thư mục mà mình muốn lưu để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

  • Cách tải video về điện thoại

Đối với thiết bị điện thoại, ngoài cách tải video TikTok download tanpa watermark trên website DownTik.com như trên, bạn có thể tải video qua app Down Tik

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị điện thoại của mình.

Bước 2: Chọn video và sao chép liên kết URL.

Bước 3: Mở ứng dụng Down Tik trên điện thoại và dán link video vào ô đầu tiên của trang chủ.

Bước 4: Chọn Tải xuống và  đợi trong giây lát để video được lưu trữ vào thư mục của mình. 

Như vậy là xong rồi, thật đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn cài đặt app DownTik trên điện thoại di động

Để thuận tiện hơn trong việc download video Tik Tok trên điện thoại, bạn nên cài đặt ứng dụng DownTik về máy của mình. Ứng dụng tương thích với tất cả các hệ điều hành Android và IOS, giúp bạn tải xuống video TikTok download tanpa watermark nhanh chóng nhất. Cụ thể bạn hãy thực hiện các bước sau:

tai-video-tiktok-khong-co-logo-bang-downtik

Bạn có thể tải video Tik Tok trên diện thoại bằng DownTik

Bước 1: Trước tiên bạn hãy mở App Store hoặc CH Play

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Down Tik trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn ứng dụng DownTik và nhấn tải xuống như các ứng dụng khác. 

Bước 4: Khi đã hoàn tất quá trình tải, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

Bước 5: Sau khi đã thực hiện các bước trên, đến đây bạn đã có thể tải xuống các video TikTok download tanpa watermark mà mình thích đơn giản, nhanh chóng rồi. 

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn về cách download video Tik Tok bằng công cụ Down Tik trên thiết bị PC và điện thoại. Đồng thời hướng dẫn bạn cách tải video TikTok download tanpa watermark chi tiết nhất. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm cho mình những thủ thuật để tải video không dính Logo và tạo ra những video chất lượng cao nhé.

140

No Responses

Write a response