Hướng dẫn những cách xem bóng đá bằng link acestream

Hướng dẫn những cách xem bóng đá bằng link acestream

Hiện nay có rất nhiều người ưu tiên lựa chọn xem bóng đá bằng link acestream, bởi nó rất tiện dụng và phát sóng toàn bộ các giải đấu bóng đá trên Thế giới. Chuyên trang 911weknow.com sẽ bật mí những thông tin liên quan phần mềm ứng dụng acestream, quý độc giả cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về phần mềm ứng dụng acestream

Acestream – Torrent Stream dùng giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tiến hành tải về máy tính. Theo đó, những thành phần chính của acestream gồm có:

Tìm hiểu về phần mềm ứng dụng acestream

TS Engine: sẽ thực hiện chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2p, đây được xem là thành phần quan trọng. 

TS Player: là một trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent, mọi người có thể xem video ngay mà không cần phải mất thời gian tải về.

TS P2P Multimedia Plug-in: là plug-in dành cho trình duyệt Web (dựa trên VLC Plug-in), mọi người có thể dùng được hầu hết những chức năng của acestream ngay ở trên trình duyệt với chất lượng cao.

Magic Player: đối với thành phần này sẽ hỗ trợ cho trình duyệt Firefox và Chrome, nhằm giúp cho quá trình sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao, xem trực tuyến ngay trên trình duyệt của mình.

Cài đặt phần mềm ứng dụng acestream như thế nào?

Để tiến hành xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm acestream, đầu tiên các bạn cần phải tiến hành cài đặt phần mềm. Sau đó, hãy tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: tải phần mềm acestream.

Bước 2: chọn vào file nhằm tiến hành cài đặt. Trước tiên ở trên cửa sổ “Ace stream media” -> “I accept” để đồng ý. Tiếp đến, các bạn hãy click chọn “Next”.

Bước 3: tiếp tục chọn “Next” nhằm để tiếp tục. Giao diện cửa sổ “Choose the driver”, sẽ hiển thị lên phần ổ đĩa để các bạn tiến hành cài đặt.

Bước 4: sau khi đã lựa chọn xong ổ đĩa cài đặt, các bạn hãy nhấn chọn “Install” nhằm để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Như vậy, các bạn chỉ cần đợi ít phút là đã có thể tải acestream hoàn tất về máy tính. Tiếp đến các bạn hãy chọn “Finish” để đóng giao diện.

Khi tải và cài đặt acestream thành công về trên máy tính. Tại thanh công cụ trình duyệt Google chrome phần tiện ích mở rộng. Các bạn hãy ấn vào biểu tượng 3 chấm, tìm đến acestream, nhấn chuột phải vào dòng “Ace Script” và chọn “on” để tiến hành bật acestream xem bóng đá và dùng khi cần thiết.

Hướng dẫn những cách xem bóng đá bằng link acestream

Như những chuyên gia BongDa365Pro chia sẻ, hiện nay có 2 cách xem bóng đá bằng link acestream, cụ thể như sau:

Hướng dẫn những cách xem bóng đá bằng link acestream

Cách  1: Dùng tiện ích  Ace Stream Web Extension

Đối với cách này các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể như sau:

Bước 1: trước tiên cần phải khởi động phần mềm tiện ích acestream.

Bước 2: hãy tìm và lựa chọn được link xem.

Bước 3: chọn vào đường dẫn của link nhằm bắt đầu quá trình xem bóng đá bằng link acestream. Ngoài ra, tại cửa sổ hộp thoại hiển thị lên, các bạn hãy ấn chọn “Mở Ace Player”.

Bước 4: cửa sổ Ace Player hiển thị lên. Khi đó, các bạn cần phải cập nhật những thông tin từ phía phần mềm acestream yêu cầu. Tiếp đến hãy ấn chọn “OK” để tiến hành theo dõi trận đấu bóng đá đang diễn ra.

Cách 2: Hãy tiến hành tìm kiếm bằng cách thủ công không cần phải cài tiện ích

Bước 1: đầu tiên các bạn hãy mở phần mềm acestream ở trên máy tính.

Bước 2: hãy lựa chọn mục “Media” -> “Open acestream Content ID…”.

Bước 3: các bạn hãy tiến hành nhập vào tab “Ace Stream” nhập dãy ID. Dãy ID là chính dãy số cuối link acestream://.

Bước 4: cuối cùng các bạn hãy nhấn chọn “Play” để bắt đầu xem trận bóng.

Lưu ý: hiện tại quá trình tải acestream chỉ hỗ trợ xem bóng đá bằng link acestream.

Link Torrent Stream thường có ở dạng: acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145. Theo đó, các bạn cần phải lưu ý nhằm quan sát theo dõi trận đấu bóng đá một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, các bạn có thể dựa vào màu sắc nhằm biết được chất lượng link đó như thế nào, cụ thể:

Link màu đen: chất lượng kém.

Link màu xanh da trời: chất lượng tốt với tốc độ > 500Kps.

Link màu xanh lá cây: chất lượng cao nhất với tốc độ > 800Kps.

Lời kết

Tổng hợp những thông tin ở trên do các chuyên gia BongDa365 chia sẻ nhằm giúp cho mọi người được biết về cách cài đặt và cách xem bóng đá bằng link acestream đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng thông qua đây đã giúp cho các bạn được biết thêm phần mềm xem bóng đá chất lượng, nhằm tận hưởng được những giây phút thư giãn nhất đối với các trận đấu bóng đá HOT nhất trên Thế giới hiện nay.

53

No Responses

Write a response